Hướng dẫn bảo quản pate tươi cho mèo

 • Cập nhật 25-09-2020
 • Biên tập: 
 • Lượt xem: 2962
 • 5.0 / 5 (17 lượt đánh giá)

Trong cuộc sống hằng ngày, việc bảo quản thức ăn tươi sống luôn được tươi ngon đã khó, đối với thức ăn đã được chế biến lại càng khó hơn. Đối với pate tươi cũng vậy, dù được chế biến từ nguyên liệu rau củ tươi ngon, quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh nhưng nếu quá trình bảo quản không cẩn thận cũng rất dễ hỏng. Sau đây, PateForPet sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản để sử dụng pate một cách lâu nhất.

Đến ngay mục bạn quan tâm

  Hướng dẫn cách bảo quản Pate tươi

  Cách bảo quản Pate tươi cho mèo để sử dụng lâu nhất vẫn đảm bảo chất lượng, độ tươi của Pate:

  • Bước 1: Khi nhận được Pate tươi chúng ta sẽ lấy một khay (Khay ở đây là khay đựng đá có thể mua tại các shop bán đồ nhựa tiện ích) chia pate thành từng phần tương ứng với từng ô trong khay đá. 
  • Bước 2: Để khay Pate sau khi đã chia suất vào tủ lạnh khoảng nửa ngày để Pate đông thành khối.
  • Bước 3: Bỏ khay và rỡ Pate ra sau đó cho vào 1 túi nilong và cất vào ngăn lạnh. Mỗi bữa có thể lấy từ 1-2 viên sau đó rã đông hoặc hấp cách thủy cho các bé ăn.

  Lưu ý: Pate tươi bảo quản được 05 ngày trong ngăn mát và 14 ngày trong ngăn đông.

  Chia Pate tươi vào khay để bảo quản lâu hơn
  Chia Pate tươi vào khay để bảo quản lâu hơn

  Chia sẻ nếu bạn thấy thông tin hữu ích:

  Thanh Tuyền

  Về Thanh Tuyền

  Tốt nghiệp Đại học Nông Nghiệp Hà Nội với tấm bằng giỏi sau khi ra trường cô công tác tại Cục Thú Y (Bộ NN-PTNT). Chuyên ngành chính của cô là giải phẫu thú y, tổ chức phôi thai học, sinh lý học... Hiện tại, Thanh Tuyền đang đồng hành cùng đội ngũ PateForPet tư vấn về sức khỏe cũng như thức ăn dinh dưỡng cho mèo. Hi vọng, Thanh Tuyền sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình chăm sóc thú cưng!

  Bình luận