Địa chỉ bán cây lăn lông chó mèo uy tín tại Hà Nội

Chó mèo bị rụng lông đang là vấn đề nhức nhối của tất cả những người nuôi thú cưng. Giải pháp tốt nhất là sử dụng cây lăn lông dành cho chó mèo. Thế nhưng hiện nay trên thị trường đang có trôi nổi rất nhiều sản phẩm lăn lông nhái và kém chất lượng. Để tìm được 1 dụng cụ dọn sạch lông thú cưng cũng không phải điều dễ dàng gì. Hôm nay, PateForPet sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán cây lăn lông chó mèo uy tín tại Hà Nội.

Đến ngay mục bạn quan tâm

  Công dụng của cây lăn lông chó mèo

  Đúng như tên gọi của sản phẩm, cây lăn lông chó mèo có công dụng dọn sạch mọi lông rụng của thú cưng. Bạn có thể trực tiếp chải, lăn trên lông của thú cưng, qua mỗi đường lăn, những sợi lông yếu, lông gãy sẽ bị bán vào cây lăn lông. Nhờ đó, thú cưng của bạn sẽ không còn bị rụng lông ra nhà nữa.

  Tuy nhiên, vào mùa thú cưng thay lông, các bé sẽ bị rụng lông 24/24, đôi khi mỗi hành động lăn, âu yếm sẽ khiến bé bị rụng rất nhiều lông. Khi đó quần áo, chăn, ga, gối, đệm của bạn đều bị bám dính lông thú cưng và việc sinh hoạt trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn như: đồ dùng bị dính lông bẩn, con người hít phải lông mèo quá nhiều sẽ dẫn đến bị ho, hen,... Vậy nên, sở hữu cho riêng mình 1 cây lăn lông chó mèo là điều rất cần thiết.

  Bên cạnh đó, cây lăn lông còn có công dụng làm sạch trên bề mặt chăn, ga, gối, đệm, sofa,... Đây cũng được coi là công dụng chính của sản phẩm: Dọn sạch sẽ lông rụng của thú cưng trên các đồ dùng khác. Khi sở hữu 1 cây lăn lông, trong nhà bạn sẽ không còn tình trạng lông bám dính trên chăn - gối và thậm chí bạn sẽ không còn bị lông thú cưng dính trên mặt, quần áo hay hít vào trong phổi nữa.

  Đối với những gia đình có nuôi con nhỏ thì việc mua cây lăn lông chó mèo là rất cần thiết. Cây lăn lông sẽ dọn sạch lông bẩn của thú cưng, từ đó con nhỏ sẽ không bị chịu tổn thương hệ hô hấp do hít phải lông chó mèo nữa. Hơn nữa các con của bạn sẽ được sống và phát triển trong môi trường sạch sẽ và nhanh khôn lớn.

  Cây lăn lông chó mèo
  Cây lăn lông chó mèo

  Các loại cây lăn lông chó mèo trên thị trường hiện nay

  Cây lăn lông thiết kế từ nhiều lớp băng keo

  Đây là loại lăn lông được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó có thể lấy đi hết toàn bộ số lông, bụi, bẩn trên bề mặt nhờ thiết kế từ các lớp băng dính. Sau khi chải dính hết số băng keo trong 1 lớp, bạn có thể bóc ra và vứt lớp bẩn đi. Và cứ thế sử dụng cho đến khi hết các lớp băng keo.

  Cây lăn lông băng keo
  Cây lăn lông băng keo

  Ngoài mức độ siêu dính của các lớp băng dính, cây lăn lông còn được mọi người ưa chuộng bởi được thiết kế nhỏ gọn và rất dễ dùng. Hơn nữa, các cuộn băng dính keo có thể tháo rời dễ dàng thay thế các quận băng dính đã hết. Tuy nhiên nếu dùng nhiều chúng ta sẽ tốn rất nhiều chi phí để mua các quận băng dính để sử dụng.

  Cây lăn lông sử dụng lực tĩnh điện

  Nếu như cây lăn lông sử dụng băng keo có khuyết điểm tốn thời gian thay lõi băng dính và tốn chi phí thì cây lăn lông sử dụng lực hút tĩnh điện ra đời đã giải quyết hết những vấn đề đó. Với cơ chế hút lông bằng lực tĩnh điện, cách sử dụng đơn giản chỉ cần rút ra kéo vào vài lần dụng cụ sẽ hút được bụi và lông thú cưng vô cùng hiệu quả, giúp tiệt kiệm được cả bộn tiền mỗi năm.

  Cây lăn lông tĩnh điện
  Cây lăn lông tĩnh điện

  Địa chỉ bán cây lăn lông chó mèo uy tín và chất lượng tại Hà Nội

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm cây lăn lông chó mèo, thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. PateForPet là địa uy tín chuyên cung cấp các loại cây lăn lông chó mèo. Tại đây, bạn sẽ chọn mua được sản phẩm có chất lượng cao với giá siêu rẻ.

  Bạn sẽ xử lý đống lông của thú cưng dính trên quần áo một cách nhanh chóng nhất. PateForPet đảm bảo:

  • Cây lăn lông chó mèo làm sạch mọi bụi bẩn và lông thừa trên chăn - ga - gối - đệm, quần áo, ghế sofa,...
  • Làm sạch những sợi lông yếu trên người thú cưng.
  • Làm sạch không gian sinh hoạt của thú cưng và gia đình bạn.

  Ngoài ra, PateForPet còn cung cấp các loại pate tươi giúp thú cưng bổ sung đầy đủ dưỡng chất và có bộ lông chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng.

  Trên đây là những thông tin hữu ích về cây lăn lông chó mèo mà bạn cần tham khảo. Nếu bạn đang đau đầu vì vấn đề lông thú cưng bay khắp nơi thì hãy liên hệ chúng tôi đặt hàng ngay nhé. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng đặt câu hỏi để đội ngũ chuyên gia giải đáp cho bạn nha!

  • Cập nhật 21-06-2022
  • Biên tập: 
  • Lượt xem: 4948
  • 5.0 / 5 (8 lượt đánh giá)

  Chia sẻ nếu bạn thấy thông tin hữu ích:

  Thùy Trang

  Về Thùy Trang

  Tốt nghiệp Đại học Nông Nghiệp Hà Nội với tấm bằng giỏi sau khi ra trường cô công tác tại Cục Thú Y (Bộ NN-PTNT). Chuyên ngành chính của cô là giải phẫu thú y, tổ chức phôi thai học, sinh lý học.

  Bình luận